Sữa Ông Thọ trắng và sữa Ông Thọ đỏ có gì khác nhau?

Sữa Ông Thọ có rất nhiều loại, trong đó khiến nhiều người đắn đo khi chọn mua nhất là sữa Ông Thọ Trắng và sữa Ông Thọ đỏ. Vậy 2 loại sữa này có gì khác nhau? Chọn loại nào tốt hơn?

Sơ lược về sữa Ông Thọ trắng và đỏ

– Sữa Ông Thọ Trắng và sữa Ông Thọ đỏ là 2 loại sữa đặc có đường của công ty Vinamilk. Cả 2 sản phẩm đều phổ biến và được bán rộng rãi ở các cửa hàng, siêu thị khắp mọi tỉnh thành Việt Nam.

– Sữa Ông Thọ Trắng và sữa Ông Thọ đỏ có thành phần nguyên liệu giống nhau, thích hợp sử dụng để pha với nước uống, làm bánh, cà phê sữa, yaourt, sinh tố…

  • Sữa ông thọ có mấy loại và chúng khác nhau thế nào

So sánh sữa Ông Thọ trắng và sữa Ông Thọ đỏ

Tiêu chí

Sữa Ông Thọ trắng

Sữa Ông Thọ đỏ

Hàm lượng chất béo

Ông Thọ trắng nhãn đỏ 8g/100g
Ông Thọ trắng nhãn xanh dương 11.3g/100g

11.3g/100g

Hàm lượng đạm

Ông Thọ trắng nhãn đỏ 7g/100g
Ông Thọ trắng nhãn xanh dương 4.8g/100g

4.8g/100g

Giá cả

Ông Thọ trắng nhãn đỏ khoảng 26.000đ
Ông Thọ trắng nhãn xanh dương khoảng 20.000đ

18.000đ

Nên chọn mua sữa Ông Thọ trắng hay sữa Ông Thọ đỏ?

Sữa Ông Thọ trắng nhãn xanh dương hay sữa Ông Thọ đỏ đều có chất lượng tốt, giàu dưỡng chất, giá phải chăng, đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của mọi người. Cho nên, người tiêu dùng có thể thoải mái chọn mua bất cứ sản phẩm nào trong 2 sản phẩm này để sử dụng trong gia đình, văn phòng hay kinh doanh quán sinh tố, cà phê

Xét về độ đậm đặc thì Ông Thọ trắng nhãn xanh dương sánh hơn Ông Thọ đỏ, nên thích hợp chấm bánh mì hay tuỳ theo sở thích của mỗi người.

Ông Thọ trắng nhãn đỏ là dòng sản phẩm cao cấp, có độ đạm cao hơn, nên sữa pha ra có độ thơm và đậm vị sữa hơn, rất hợp làm sữa chua (sữa chua sẽ đặc và dẻo mịn hơn), tuy nhiên giá cao nên chỉ thích hợp dùng trong gia đình, buôn bán sẽ không lời.

Ngoài những loại lon trên thì cũng có loại sữa ông thọ hộp giấy rất tiện dụng.

Xem chi tiết: Cách làm sữa chua dẻo tại nhà bằng sữa Ông Thọ

Tham khảo kỹ càng các thông tin này để hiểu sự khác biệt của sữa Ông Thọ đỏ và sữa Ông Thọ trắng để chọn mua đúng sản phẩm bạn cần. Gia đình bạn đang dùng sản phẩm sữa Ông Thọ nào? Bạn có thích nó không? Chia sẻ với chúng tôi ngay.

Đón xem thêm nhiều bài viết hay tại Bí quyết nấu ăn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *