Cách làm chocolate bomb cực HOT HIT mùa Giáng sinh này

Chocolate bomb lại HOT trở lại vào mỗi dịp Giáng Sinh. Mời bạn cùng vào bếp làm chocolate bomb với Blogtonghop24h.edu.vn nhé!

Chuẩn bị
10 phút
Chế biến
25 phút
Dành cho
2 – 3 người

Những viên chocolate bomb xinh xắn cho vào ly sữa nóng sẽ mang đến hiệu ứng thú vị. Giờ đây, bạn đã có thể tự làm chocolate bomb tại nhà rồi đấy. Vào bếp với Blogtonghop24h.edu.vn nhé!

Nguyên liệu làm chocolate bomb

  • 200g socola đen
  • Kẹo marshmallow
  • Bột chocolate
  • Socola trắng
  • Sữa tươi
  • Khuôn silicon tròn

Nguyên liệu làm chocolate bomb

Cách làm chocolate bomb

Bước 1 Đun chảy socola

Bạn hãy cho socola đen vào một cái tô thủy tinh. Đặt tô lên nồi nước nóng để cho socola chảy ra. Hoặc bạn có thể đun chảy socola bằng lò vi sóng.

Khi socola đã chảy, bạn hãy tráng một lớp mỏng vào khuôn silicon. Bạn hãy tráng đều các khuôn. Sau đó, cho khuôn vào ngăn đá tủ lạnh cho socola mau đông lại.

Đun chảy socola

Bước 2 Cho nhân vào chocolate bomb

Khi socola đã đông hoàn toàn, bạn hãy nhẹ nhàng gỡ chúng ra khỏi khuôn. Kế đến bạn cho bột chocolate và mini marshmallow vào một nửa hình cầu.

Cho nhân vào chocolate bomb

Bước 3 Tạo hình chocolate bomb

Bắc một cái chảo lên bếp, chảo nóng, bạn hãy áp một nửa quả cầu lên chảo cho socola hơi chảy ra. Nhanh tay dán nửa quả cầu này vào nửa khuôn socola đã có nhân. Bạn có thể cho chocolate bomb vào tủ lạnh để socola đông lại.

Đun chảy socola trắng và cho vào túi bắt kem. Trang trí các viên chocolate bomb theo ý thích.

Tạo hình chocolate bomb

Bước 4 Thành phẩm

Các viên chocolate bomb của bạn đã hoàn thành rồi đấy. Trông sinh xắn quá phải không nào. Bạn hãy bảo quản ở nơi mát mẻ, sạch sẽ để chocolate bomb không bị chảy nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *