Vào bếp làm món bánh sandwich milo mini giòn rụm, thơm nức mũi

Bánh sandwich có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon, hấp dẫn khác nhau. Hôm nay, Blogtonghop24h.edu.vn sẽ mách bạn cách làm bánh sandwich milo mini nhé!

Chuẩn bị
15 phút
Chế biến
15 phút
Dành cho
2 người

Bánh mì sandwich là một nguyên liệu quen thuộc với mọi người. Bánh có thể ăn trực tiếp hoặc chế biến thành nhiều món ăn ngon, độc đáo khác nhau. Hôm nay, bạn hãy cùng Blogtonghop24h.edu.vn khám phá cách làm bánh sandwich milo mini giòn thơm, hấp dẫn nhé!

Nguyên liệu làm bánh sandwich milo mini

  • 6 lát bánh sandwich
  • Bột milo
  • Trứng gà
  • Sữa tươi
  • Sữa đặc
  • Dầu ăn

Nguyên liệu làm bánh sandwich milo mini

Cách làm bánh sandwich milo mini

Bước 1 Chuẩn bị bánh sandwich

Bánh sandwich mua về, bạn hãy dùng dao, cắt hết phần viền bánh và để sử dụng sau. Sau đó, dùng chày hoặc muôi cán mỏng miếng bánh. Phết một lớp sữa đặc mỏng lên 1 mặt bánh, rắc bột milo và cuộn bánh lại cho thật chặt.

Chuẩn bị bánh sandwich

Bước 2 Chiên bánh

Bạn hãy cho một quả trứng và sữa tươi vào chén, đánh tan. Nhúng bánh sandwich vừa cuộn vào hỗn hợp trứng sữa. Sau đó chiên bánh trên chảo dầu với lửa vừa. Bạn hãy trở mặt bánh thưởng xuyên để bánh vàng đều, không bị khét nhé!

Chiên bánh

Bước 3 Thành phẩm

Đến khi bánh đã giòn, vàng như ý thì bạn hãy vớt bánh ra, để lên giấy để thấm bớt dầu. Dọn bánh ra đĩa, rưới thêm sữa đặc, bột milo lên trên và thưởng thức ngay thôi.

Thành phẩm

Thưởng thức

Món bánh sandwich milo mini có lớp vỏ giòn tan, thơm mùi trứng sữa. Phần nhân bên trong ẩm mềm, ngọt ngào, có vị milo ăn cực thích. Bạn có thể thưởng thức món này với kem vani cũng ngon lắm đấy.

Món bánh sandwich milo mini

Xem clip Tik Tok cách làm bánh sandwich milo mini nhé!

‘>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *