Rủ bạn bè nhậu nhẹt tâm tình tại quán nhậu kiểu Hàn toạ lạc quận 2

Toạ lạc tại đường Trần Ngọc Diện, khu Thảo Điền có một quán nhậu kiểu Hàn cực kỳ hấp dẫn, thu hút đông đảo thực khách đến trải nghiệm, Pacho Pocha đang chờ bạn!

Ẩm thực Hàn Quốc luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của thực khách Việt Nam. Tại TP Hồ Chí Minh, có rất nhiều quán ăn Hàn Quốc nổi tiếng, trong đó có Pacho Pocha Trần Ngọc Diện, Thảo Điền. Quán được nhiều người yêu thích bởi không gian ấm cúng, đồ ăn ngon và giá cả hợp lý.

Giới thiệu quán Pacho Pocha Trần Ngọc Diện, Thảo Điền

Giới thiệu quán Pacho Pocha Trần Ngọc Diện, Thảo Điền

Quán ăn chất lượng: 4.3/5 (Đánh giá bởi Google)

Địa chỉ: 19 Trần Ngọc Diện, phường Thảo Điền, quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Giờ mở cửa: 11h00 – 23h00 (Thường đông khách lúc 19h) 

Giá thành: Khoảng 12.000 – 206.000 đồng

Số điện thoại: 0868829923

Facebook: Pacho Pocha Express – 파초포차 분식집

Giao hàng: Có (Shopee Food)

Menu: Bibimbap, Jajangmyeon, Tteokbokki, Kimbap, Mandu, rượu gạo, Soju,…

Món ngon nhất: Gà viên rán sốt cay (Khoảng 98.000 đồng)

Ưu điểm: Vị trí thuận lợi, dễ tìm, nhiều món đặc trưng của Hàn, nhân viên dễ thương, giá cả hợp lý

Nhược điểm: Nằm trong khu phức hợp nên sẽ hơi nhộn nhịp

Pacho Pocha mở thêm chi nhánh thứ 2, toạ lạc tại tầng 1, khu phức hợp, toà nhà 19 Trần Ngọc Diện, phường Thảo Điền, quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Pacho Pocha là “đứa con tinh thần” của Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam Thuỷ Tiên. Sau thành công với chi nhánh đầu tiên tại Đà Lạt, Pacho Pocha mở thêm chi nhánh thứ 2, toạ lạc tại tầng 1, khu phức hợp, toà nhà 19 Trần Ngọc Diện, phường Thảo Điền, quận 2, TP. Hồ Chí Minh.

Quán nổi bật với không gian đậm chất “Hàn xẻng”, sức chưa khoảng 100 người cùng lúc. Bàn ghế được sắp xếp gọn gàng, san sát nhau, tạo cảm giác thoải mái, gần gũi để rai lai nhậu nhẹt cùng bạn bè.

Thực đơn của Pacho Pocha Trần Ngọc Diện đa dạng với nhiều món ăn Hàn Quốc đặc sắc. Các món ăn được chế biến từ nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo chất lượng. Một số món ăn nổi bật của quán có thể kể đến như Bibimbap, Jajangmyeon, Tteokbokki, Kimbap, Mandu, rượu gạo, Soju,…

Thực đơn của Pacho Pocha Trần Ngọc Diện đa dạng với nhiều món ăn Hàn Quốc đặc sắc

Quán Pacho Pocha Trần Ngọc Diện, Thảo Điền có gì hấp dẫn thực khách?

Khu bếp mở, tạ cảm giác yên tâm

Một trong những điểm đặc biệt của Pacho Pocha Trần Ngọc Diện là khu bếp mở. Điều này giúp thực khách có thể quan sát trực tiếp quá trình chế biến món ăn, từ đó đảm bảo được chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Khu bếp mở, tạ cảm giác yên tâm

Thực đơn đa dạng

Thực đơn của Pacho Pocha Trần Ngọc Diện rất đa dạng, phong phú, bao gồm các món ăn đường phố Hàn Quốc quen thuộc như: tokbokki, kimbap, bánh xèo, bánh gạo cay,... Ngoài ra, quán cũng có một số món ăn đặc trưng của Hàn Quốc khác như: thịt nướng, lẩu, canh kim chi,…

Thực đơn của Pacho Pocha Trần Ngọc Diện rất đa dạng, phong phú, bao gồm các món ăn đường phố Hàn Quốc quen thuộc

Giá cả phải chăng

Giá cả của các món ăn tại Pacho Pocha Trần Ngọc Diện rất phải chăng, dao động từ 20.000 – 100.000 đồng/món. Đây là mức giá hợp lý, phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Giá cả của các món ăn tại Pacho Pocha Trần Ngọc Diện rất phải chăng

Với những ưu điểm trên, Pacho Pocha Trần Ngọc Diện đã trở thành một địa điểm ăn uống lý tưởng dành cho các tín đồ ẩm thực Hàn Quốc. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để thưởng thức những món ăn đường phố Hàn Quốc ngon, bổ, rẻ, lai rai cùng bạn bè thì Pacho Pocha Trần Ngọc Diện là một lựa chọn tuyệt vời.

Pacho Pocha Trần Ngọc Diện là một quán nhậu Hàn Quốc hấp dẫn thực khách bởi thực đơn đa dạng, giá cả phải chăng và không gian hiện đại, ấm cúng. Đây là một địa điểm lý tưởng dành cho các tín đồ ẩm thực Hàn Quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *