Quán phở nổi tiếng nhất nhì Sài Thành được Super Junior ghé đến thưởng thức

Ngoài không gian sạch sẽ, thoáng mát, hương vị thơm ngon đặc trưng của phở Hòa còn nức tiếng đến độ phải khiến cho Super Junior cũng ghé đến thưởng thức.

Phở Hoà vốn đã quá quen với người dân Sài Thành và các du khách nước ngoài, thậm chí gần đây còn được Super Junior ghé đến. Hôm nay, hãy cùng theo chân Blogtonghop24h.edu.vn khám phá địa điểm đặc biệt, hấp dẫn này nhé!

Giới thiệu về quán phở Hoà – quán phở được Super Junior ghé thưởng thức khi đến Việt Nam

Giới thiệu về quán phở Hoà

Theo thông tin của Báo Thanh Niên, buổi trưa ngày 10/3, một số thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc Super Junior gồm Eunhyuk, Shindong và Siwon đã hạ cánh tại thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời các thành viên khác cũng chuẩn bị đến Sài Gòn để chuẩn bị cho buổi đêm diễn “Super Junior World tour – Super show 9: Road in Ho Chi Minh”.

Phở Hòa – Quán phở được Super Junior ghé đến ăn khi tới Việt Nam

Trong thời gian ở đây, Eunhyuk, Shindong và Siwon đã có dịp ghé đến “Phở Hòa”, tọa lạc trên con đường Pasteur, quận 3, vốn là quán ăn quá nổi tiếng với cả dân Sài Thành lẫn du khách nước ngoài về mặt không gian, hương vị lẫn tuổi đời lâu năm. Do đó, dù không phải giờ cao điểm nhưng phở Hoà thường xuyên trong tình trạng đông khách.

Quán phở Hoà có gì đặc biệt?

Quán phở Hòa có không gian sạch sẽ và cách phục vụ nhanh nhẹn

Bên cạnh việc sở hữu không gian sạch sẽ, thoáng mát, một trong những điều giúp phở Hoà chiếm trọn tình cảm của tất cả thực khách khi ghé đến là dù khách đông hay ở bất kỳ lúc nào, phở Hoà vẫn đảm bảo cách phục vụ nhanh nhẹn, nhiệt tình, chu đáo nhất để từ đó mang đến các trải nghiệm thưởng thức trọn vẹn nhất cho mọi người.

Ngoài ra, theo lời chia sẻ từ bà Trâm – chủ quán hiện nay, phở Hoà vốn là ‘một thương hiệu phở” có nguồn gốc chỉ từ chiếc xe bán hàng rong cà tàng, thế nhưng đã có truyền thống gần 3 đời nay, tuổi đời hơn 60 năm, xuất phát đầu tiên từ bà ngoại bà, sau đó truyền lại cho bà Xiêm – mẹ bà và hiện nay là đến bà Trâm tiếp nối.

Phở Hòa mang hương vị mộc mạc nhưng vô cùng đặc trưng, chuẩn vị phở xưa

Đồng thời, giải thích về cái tên ‘phở Hoà’, bà Trâm kể lại rằng, con đường Pasteur xưa còn được gọi là ‘đường phở’, bởi nơi đây có đến hơn chục xe bán phở kéo dài cả chục cây số, trong đó có xe bán phở của ông Hòa, thường đẩy từ chợ Xóm Mới ở quận Gò Vấp cho tới con đường Pasteur.

Về sau, ông Hoà để lại gánh phở cùng mọi bí quyết nấu cho gia đình bà Xiêm. Vì thế khi mở quán, gia đình bà Xiêm vẫn giữ tên ‘phở Hoà’ do muốn ‘đền đáp ơn nghĩa của ông’, ngoài ra cũng từ đó làm nên thương hiệu phở Hoà trứ danh về sợi bánh phở dai mềm, phần thịt đậm đà cùng hương vị thơm ngon, đặc trưng mà không đâu sánh được.

Hương vị phở Hòa vô cùng thơm ngon, đặc trưng mà không đâu sánh được

Vậy là Blogtonghop24h.edu.vn đã giới thiệu xong cho bạn quán phở Hoà nức tiếng Sài Gòn rồi đó! Còn chần chờ gì mà không cùng bạn bè, gia đình và người thân đến địa điểm này để được thưởng thức hương vị ấm nóng, đậm đà, thơm ngon đặc biệt của quán phở này đi nào!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *