Làm bánh cây thông và trái thông xinh xắn chỉ với vài nguyên liệu

Giáng Sinh sắp đến rồi, mời bạn cùng vào bếp với Blogtonghop24h.edu.vn làm bánh cây thông và trái thông xinh xắn chỉ với vài nguyên liệu đơn giản.

Chuẩn bị
20 phút
Chế biến
20 phút
Dành cho
3 – 4 người

Bạn không khéo tay nhưng vẫn muốn tự tay làm một món bánh mang không khí Giáng sinh thì hãy xem ngay bài viết dưới đây nhé! Blogtonghop24h.edu.vn sẽ mách bạn cách làm bánh cây thông và trái thông xinh xắn chỉ với vài nguyên liệu đơn giản.

Nguyên liệu làm bánh

  • 4 cái bánh Chocopie
  • 2 miếng phô mai Con Bò Cười
  • Socola trắng
  • Màu thực phẩm màu xanh
  • Ngũ cốc ăn sáng Nestlé Koko Krunch

Nguyên liệu làm bánh

Cách làm bánh

Bước 1 Làm bột bánh

Bạn hãy cho 4 cái bánh Chocopie vào một cái tô, cho thêm 2 miếng phô mai Con Bò Cười. Bạn hãy đeo bao tay vào và bóp nhuyễn bánh. Nhồi tới khi bánh mịn và quyện thành một khối là được. Lấy từng viên bột bánh và tạo hình thành chóp.

Làm bột bánh

Bước 2 Làm bánh cây thông

Bạn hãy đun chảy socola trắng, cho vào vài giọt màu xanh, trộn đều. Lăn bánh vào socola màu xanh để làm cây thông. Bạn hãy để bánh vào ngăn mát tủ lạnh cho bánh hơi đông lại.

Kế đến, bạn cho socola xanh vào túi bắt kem. Lấy bánh cây thông ra và tạo hình các đường vân trên cây, rắc thêm kẹo đường để trang trí và cho bánh vào ngăn mát để bánh đông lại.

Làm bánh cây thông

Bước 3 Làm bánh trái thông

Để tạo hình bánh trái thông, bạn hãy dùng miếng ngũ cốc Koko Krunch ghim xung quanh miếng bánh thành từng lớp. Bạn sẽ có một quả thông xinh xắn.

Làm bánh trái thông

Bước 4 Thành phẩm

Vậy là bánh cây thông và trái thông của bạn đã hoàn thành rồi đấy. Bạn hãy rắc thêm chút đường bột lên trên để trang trí bánh nha!

Thành phẩm

Thưởng thức

Bánh có hình dáng xinh xắn. Bánh cây thông thì có thêm lớp socola trắng bên ngoài ngọt lịm, cốt bánh mềm, béo. Bánh trái thông thì giòn rụm bên ngoài, mềm thơm bên trong. Thử ngay bạn nhé!

Thưởng thức

Xem clip Tik Tok cách làm bánh trái thông và bánh cây thông nhé!

‘>

Trên đây là cách làm bánh cây thông và trái thông đơn giản mà Blogtonghop24h.edu.vn muốn gửi đến bạn. Bạn hãy lưu ngay công thức để trổ tài nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *