Khu ẩm thực mới toanh ở trung tâm TP Hồ Chí Minh khiến giới trẻ ‘rần rần’

Tại quận 3 TP Hồ Chí Minh xuất hiện khu ẩm thực mới toanh khiến giới trẻ “rần rần” đến thử. Đột nhập xem thử khu phố này có gì mà hot đến vậy nhé.

Một khu phố ẩm thực xuất hiện ngay giữa trung tâm TP Hồ Chí Minh chính là phố Nguyễn Thượng Hiền – nơi tập trung rất nhiều hàng quán ăn uống tấp nập người qua lại. Đây hứa hẹn sẽ là điểm đến du lịch và vui chơi mới của giới trẻ tại TP Hồ Chí Minh mà bạn không nên bỏ qua.

 Khám phá phố ẩm thực Nguyễn Thượng Hiền

Tuy chỉ mới ra đời không lâu nhưng phố ẩm thực Nguyễn Thượng Hiền nằm ở trung tâm quận 3 TP Hồ Chí Minh luôn là điểm đến tấp nập người qua lại. Ở đây có vô số hàng quán ăn uống với đủ các món ngon đa dạng cho bạn có thêm nhiều lựa chọn cho mình.

Phố ẩm thực Nguyễn Thượng Hiền

Phố ẩm thực Nguyễn Thượng Hiền có sự kết hợp của cả luồng đi bộ và luồng xe chạy, vì thế bạn có thể lựa chọn ăn tại chỗ hay mang đi đều tiện. Những quán ăn được trang trí bắt mắt, đồ ăn hấp dẫn thu hút rất nhiều thực khách ghé thăm liên tục. Đặc biệt, các bảng hiệu của quán còn được chia theo màu, như màu xanh thì là nơi bán nước uống, màu đỏ là nơi bán đồ ăn vặt,…

Có rất nhiều hàng quán ăn uống tại đây

Giờ mở cửa của phố ẩm thực Nguyễn Thượng Hiền là từ 19:00 đến 23:00 hàng ngày, đông đúc về đêm. Đây hứa hẹn sẽ là con phố ăn uống “hot” được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Ăn gì ở phố ẩm thực Nguyễn Thượng Hiền?

Nổi tiếng nhất tại phố ẩm thực Nguyễn Thượng Hiền chắc chắn là những món ăn vặt vô cùng đa dạng và hấp dẫn. Có thể kể đến phải là tré trộn, bánh tráng trộn hay các tiệm trà sữa luôn tấp nập những bạn trẻ ghé vào ăn uống.

Những hàng ăn vặt tấp nập khách ghé ăn

Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những quán heo quay, gà nướng, phá lấu,… cho bữa chính “chắc dạ” cũng hết sức thơm ngon và đa dạng. Bạn chắc chắn sẽ không thể rời mắt bởi những món ăn và hàng quán đặc sắc tại đây.

Những tiệm heo quay, gà nướng, phá lấu cũng thu hút đông thực khách

Trên đây là những thông tin về khu ẩm thực mới toanh tại trung tâm TP Hồ Chí Minh khiến giới trẻ ‘rần rần’ thời gian gần đây. Nhanh chân đến trải nghiệm và thưởng thức những món ăn ngon tại phố ẩm thực Nguyễn Thượng Hiền ngay nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *