Giới thiệu các loại trái cây tươi đang bán tại Bách hóa XANH

Giới thiệu các loại trái cây tươi đang bán tại Bách hóa XANH

Hệ thống siêu thị Yến Nhà Phúc hiện đang phân phối đa dạng chủng loại trái cây tươi như táo, cam, ổi, xoài, chuối… Các mặt hàng được nhập mới vào siêu thị mỗi ngày, dễ dàng chọn mua và có giá cả cực kỳ ưu đãi.

Những loại trái cây tươi đang bán tại Yến Nhà Phúc

– Với mục tiêu đáp ứng tối đa nhu cầu của các khách hàng, trái cây được cung cấp tại Yến Nhà Phúc rất đa dạng về chủng loại, không chỉ có những mặt hàng quen thuộc, có nguồn gốc từ Việt Nam như cam, ổi, dưa hấu, xoài, chuối, nhãn xuồng cơm vàng… mà còn có những loại mới lạ, được nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc, Canada, Úc, Nam Phi như Táo Mỹ, Lê Hàn Quốc, Nho đen không hạt Nam Phi…

Bạn đang đọc: Giới thiệu các loại trái cây tươi đang bán tại Bách hóa XANH

– Khác với trái cây được bán tại chợ hay các cửa hàng bên đường, bạn rất khó biết được nguồn gốc, xuất xứ của chúng còn trái cây được bán tại Yến Nhà Phúc, dù là loại trái cây nào cũng có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Giới thiệu các loại trái cây tươi đang bán tại Bách hóa XANH

– Với trái cây Việt Nam, Yến Nhà Phúc ghi rõ trên quầy kệ đây là những mặt hàng nông sản Việt Nam, được siêu thị chúng tôi đặt mua tại nhà vườn, đã qua quá trình kiểm nghiệm chất lượng trước khi phân phối cho khách hàng.

– Với trái cây nhập khẩu, khách hàng dễ dàng tìm thấy thông tin về nguồn gốc, xuất xứ, khi chúng được in rõ trên bao bì hay nhãn dán trên sản phẩm. Trái cây nhập khẩu được Yến Nhà Phúc đặt mua của nhà phân phối chính thức tại Việt Nam, được các tổ chức, cơ quan uy tín chứng nhận là sản phẩm chất lượng, an toàn cho sức khỏe.

– Ngoài ra, giá cả trái cây tươi được bán tại Yến Nhà Phúc rất mềm, rẻ hơn rất nhiều so giá chợ. Bởi vì siêu thị chúng tôi nhập hàng trực tiếp từ nhà vườn, nhà phân phối, không qua công ty trung gian nên giá cả không bị ‘đội giá’ như giá bán ở những nơi khác.

Thời điểm nào có thể mua trái cây tươi tại Yến Nhà Phúc?

– Các siêu thị Yến Nhà Phúc theo quy định sẽ luôn mở cửa vào lúc 6:30 sáng và đóng cửa vào lúc 9:30 tối mỗi ngày, kể cả ngày cuối tuần và ngày lễ.

– Những khách hàng muốn mua trái cây tươi tại Yến Nhà Phúc, bạn chỉ cần đến siêu thị của chúng tôi trong khoảng thời gian này, đảm bảo luôn có trái cây tươi ngon để lựa chọn tùy thích.

– Ngoài ra, các loại trái cây tươi được Yến Nhà Phúc nhập mới vào hệ thống siêu thị mỗi ngày. Trước khi mở cửa và trong khi bán hàng, nếu nhân viên siêu thị phát hiện trái cây tươi đã hết hàng trên kệ, họ sẽ nhanh chóng cập nhật hàng mới lên.

– Nhờ đó, các khách hàng dù bước chân vào siêu thị ở bất kỳ thời điểm nào cũng dễ dàng chọn mua được loại trái cây yêu thích của mình.

Tìm hiểu thêm: Cách làm gan bò xào đậu que đậm đà tròn vị, cả nhà thích mê

Giới thiệu các loại trái cây tươi đang bán tại Bách hóa XANH

Làm cách nào để mua trái cây tươi tại Yến Nhà Phúc?

– Có 2 cách thức để khách hàng mua trái cây tươi tại Yến Nhà Phúc một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

– Cách thứ nhất, khách hàng có thể đến thẳng một trong các siêu thị của Yến Nhà Phúc để trực tiếp chọn mua trái cây tươi.

– Nếu khách hàng quá bận rộn hoặc không tìm thấy siêu thị Yến Nhà Phúc nào để đến mua, bạn có thể gọi điện thoại đến tổng đài của chúng tôi theo số 1800.1067 và đặt mua loại trái cây mình muốn, cung cấp tên, số điện thoại, địa chỉ của bạn, nhân viên Yến Nhà Phúc sẽ giao hàng tận nhà miễn phí cho bạn nhé.

Giới thiệu các loại trái cây tươi đang bán tại Bách hóa XANH

>>>>>Xem thêm: 2 cách làm nước ép bầu thanh mát giúp da đẹp, dáng khoẻ

Bạn đang rất hào hứng với các loại trái cây tươi ngon, hấp dẫn được bán tại Yến Nhà Phúc? Lấy chìa khóa xe, leo lên xe và đến thẳng siêu thị gần nhất để chọn mua hoặc nhấc điện thoại gọi cho chúng tôi ngay nào!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *