Chế độ ăn để có cơ bụng số 11 hiệu quả và nhanh chóng

Chế độ ăn để có cơ bụng số 11 hiệu quả và nhanh chóng

Để sở hữu được cơ bụng số 11, ngoài tập luyện ra thì các chị em phải có chế độ ăn hợp lý. Nắm ngay chế độ ăn để có cơ bụng số 11 hiệu quả và nhanh chóng.

Cơ bụng số 11 là niềm ao ước nhiều chị em phụ nữ, nó như một thước đo về thẩm mỹ cơ thể của phái nữ như 6 múi ở nam giới. Yến Nhà Phúc xin chia sẻ thực đơn ăn uống hiệu quả dành cho chị em để có được cơ bụng số 11 nhanh nhất.

Bạn đang đọc: Chế độ ăn để có cơ bụng số 11 hiệu quả và nhanh chóng

Chế độ 1: Giảm mỡ bụng

Chế độ ăn này được đông đảo chị em yêu thích và sử dụng bởi dù nó không giúp tạo dựng cơ số 11 mà nó giúp có một vóc dáng thon gọn hiệu quả.

Chế độ ăn để có cơ bụng số 11 hiệu quả và nhanh chóngChế độ ăn ít calo giúp giảm lượng mỡ thừa

Quá trình ăn ít calo sẽ khiến cơ thể cảm thấy đói bụng và giảm ham muốn ăn uống bằng việc ăn nhưng thức ăn đánh lừa cảm giác cơ thể rằng mình đã ăn no.

Một số nhóm thực phẩm phù hợp cho chế độ ăn ít calo như các nhóm giàu chất xơ, vitamin như rau củ quả hay các món giàu tinh bột tốt giúp no lâu như khoai lang, gạo lứt, bánh mì nguyên cám,…và kết hợp với protein tốt như ức gà chẳng hạn.

Đồng thời bạn cũng không ăn chất béo, thức ăn chiên xào và chế biến sẵn mà ăn đồ luộc hoặc hấp. Khi cơ thể cảm giác no, bạn không ăn nữa nhưng cơ thể bạn lại đói và sẽ tự động đốt mỡ thừa trong cơ thể để tạo năng lượng thiết yếu. Nếu bạn kết hợp với các bài thể thao nữa thì tỉ lệ lên cơ số 11 của bạn nhanh chóng cực kỳ.

Tìm hiểu thêm: Trà sữa bảo quản được bao lâu trong tủ lạnh? Nghiện trà sữa cần phải biết

Chế độ ăn để có cơ bụng số 11 hiệu quả và nhanh chóngCơ thể sẽ tự động đốt mỡ thừa trong cơ thể để tạo năng lượng thiết yếu

Để chắc chắn về lượng calo nạp vào cơ thể, bạn hãy dùng công cụ đo lường calo để xem bạn cần bao nhiêu calo mỗi ngày, sau đó ăn ít hơn 300 – 500 calo so với con số mà bạn tính ra được.

Chế độ 2: Tăng cơ bắp

Nếu thân hình bạn gầy và ít mỡ bụng, bạn muốn có cơ bụng số 11 săn chắc thì hãy dùng chế độ tăng lượng cơ. Để xây dựng lượng cơ thịt đầy đủ và cân đối, việc nạp vào lượng calo dư cũng hợp lý.

Chế độ ăn để có cơ bụng số 11 hiệu quả và nhanh chóng

>>>>>Xem thêm: Cách nấu thịt kho tàu cực dễ dàng với gói gia vị

Chế độ ăn để tăng lượng cơ giúp phát triển cơ số 11 nhanh chóng

Các chị em phải ăn nhiều và đa dạng các dưỡng chất, đặc biệt protein hay còn gọi chất đạm, vì lượng cơ nhiều hay ít đều phụ thuộc vào chất này. Để phòng ngừa trong quá trình tăng cơ xuất hiện mỡ thừa, bạn nên hạn chế ăn đồ chiên nướng.

Bổ sung các nhóm thực phẩm giàu vitamin, khoáng chất và chất xơ, tinh bột chậm như yến mạch để giúp các nhóm cơ phát triển đồng đều khi kết hợp vận động và thể thao.

Cách tính lượng protein sao phù hợp với cơ thể?

Theo Nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị ( RDA) thì lượng protein là 0,8g cho mỗi kg lượng cơ thể người hoặc 0,36g/lb. Ví dụ, người phụ nữ 55kg thì lượng protein nạp vào trong cơ thể phải 43g.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *