Bỏ túi 7 món ngon từ củ hủ dừa giòn mát, giải ngấy cho bữa cơm hằng ngày

Củ hủ dừa thích hợp để chế biến thành các món gỏi, xào… Bỏ túi 7 món ngon từ củ hủ dừa giòn mát, giải ngấy cho bữa cơm hằng ngày qua bài viết sau nhé!

Củ hủ dừa là một nguyên liệu thường gặp trong nhiều mâm cơm gia đình, từ món gỏi, canh, đến các món xào, kho. Cùng Yến Nhà Phúc xem ngay 7 món ngon từ củ hủ dừa giòn mát, giải ngấy cho bữa cơm hằng ngày qua bài viết sau nhé!

Bạn đang đọc: Bỏ túi 7 món ngon từ củ hủ dừa giòn mát, giải ngấy cho bữa cơm hằng ngày

Canh chua củ hủ dừa tôm đất

Canh chua củ hủ dừa tôm đất là một món ăn ngon, dinh dưỡng mà bạn nên thử. Nước canh chua ngọt đậm đà. Củ hủ dừa giòn sần sật. Thịt tôm chắc, tươi ngon. Món ăn này dùng với cơm trắng hay cơm đều rất thơm ngon. Thử ngay bạn nhé!

Bỏ túi 7 món ngon từ củ hủ dừa giòn mát, giải ngấy cho bữa cơm hằng ngàyCanh chua củ hủ dừa tôm đất

Gỏi củ hủ dừa tôm thịt

Gỏi củ hủ dừa tôm thịt giòn giòn, chua chua ngọt ngọt chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một ấn tượng không quên. Gỏi được trộn vừa vị, chua ngọt hài hòa. Các loại rau củ giòn ngon, tôm thịt tươi ngọt. Đây cũng là một món ăn đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết dành cho cả nhà nữa đấy!

Bỏ túi 7 món ngon từ củ hủ dừa giòn mát, giải ngấy cho bữa cơm hằng ngàyGỏi củ hủ dừa tôm thịt

Gỏi củ hủ dừa thịt gà

Bên cạnh tôm, thịt heo, bạn cũng có thể làm món gỏi củ hủ dừa với thịt gà nữa đấy. Củ hủ dừa giòn giòn, thơm nhẹ, kết hợp với thịt gà dai dai. Nước sốt trộn gỏi chua cay mặn ngọt vô cùng hấp dẫn.

Bỏ túi 7 món ngon từ củ hủ dừa giòn mát, giải ngấy cho bữa cơm hằng ngàyGỏi củ hủ dừa thịt gà

Gỏi củ hủ dừa bao tử

Gỏi củ hủ dừa bao tử là một món ăn ngon, vừa quen vừa lạ. Củ hủ dừa xắt mỏng, kết hợp với các loại rau củ, rau thơm, quyện cùng nước trộn chua ngọt. Bao tử được làm sạch, giòn dai, ăn cùng với gỏi rất ngon và bắt vị.

Tìm hiểu thêm: Công thức làm gân bò hầm sen đẹp mắt, khó lòng cưỡng nổi

Bỏ túi 7 món ngon từ củ hủ dừa giòn mát, giải ngấy cho bữa cơm hằng ngàyGỏi củ hủ dừa bao tử

Củ hủ dừa kho thịt ba chỉ

Củ hủ dừa kho thịt ba chỉ là một món ăn rất bắt cơm. Thịt ba chỉ mềm, béo, thấm nước kho đậm đà, cay cay. Củ hủ dừa giòn giòn, ngọt thanh, giúp món ăn thêm phần ngon miệng, không bị ngán. Món này ăn cùng với cơm rất ngon.

Bỏ túi 7 món ngon từ củ hủ dừa giòn mát, giải ngấy cho bữa cơm hằng ngàyCủ hủ dừa kho thịt ba chỉ

Củ hủ dừa kho nấm

Củ hủ dừa kho nấm là một món chay ngon mà bạn nhất định phải thử qua ít nhất một lần. Nấm rơm giòn ngọt, có mùi thơm đặc trưng kết hợp với củ hủ dừa ngọt thanh, ăn với cơm hay bún đều rất hấp dẫn. Thử ngay bạn nhé!

Bỏ túi 7 món ngon từ củ hủ dừa giòn mát, giải ngấy cho bữa cơm hằng ngàyCủ hủ dừa kho nấm

Củ hủ dừa kho vịt

Củ hủ dừa kho vịt không chỉ ngon mà còn rất giàu dinh dưỡng. Thịt vịt chắc, dai ngọt thấm vị, củ hủ dừa giòn ngon, quyện cùng nước kho đậm đà. Món ăn này có có thêm hương vị của sả gừng thơm nồng, hấp dẫn vô cùng.

Bỏ túi 7 món ngon từ củ hủ dừa giòn mát, giải ngấy cho bữa cơm hằng ngày

>>>>>Xem thêm: Mẹo chọn và chế biến cua đồng an toàn

Củ hủ dừa kho vịt

Trên đây là 7 món ngon từ củ hủ dừa giòn mát, giải ngấy cho bữa cơm hằng ngày. Theo dõi Yến Nhà Phúc để biết thêm nhiều công thức nấu ăn mới lạ, ngon miệng bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *