Giảm cân vù vù với cách ăn thanh long này

Giảm cân vù vù với cách ăn thanh long này

Thanh long, một loại trái cây vùng nhiệt đới, vừa thanh mát, tốt cho sức khoẻ lại còn giảm cân hiệu quả nữa đấy chị em đã biết chưa?. Tham khảo bài viết dưới đây để giảm cân cùng thanh long ngay nhé!

Cân nặng luôn có một thứ gì đó vô hình ám ảnh trong tâm lý đối với bất kì chị em. Từ đó cũng kéo theo việc ngày đêm suy nghĩ ăn gì để giảm cân hiệu quả. Không cần phải nghĩ nữa, thanh long, thanh long ruột đỏ, thanh long ruột vàng chính là vị cứu tinh của chị em lúc này đấy. Cách ăn thanh long dưới đây sẽ giúp chị em không còn phải vắt óc suy nghĩ phải ăn gì giảm cân nữa. Như vậy thì cùng nhau tìm hiểu cách ăn thanh long để giảm cân hiệu quả ngay bây giờ thôi nào.

Bạn đang đọc: Giảm cân vù vù với cách ăn thanh long này

Tìm hiểu thêm: Miền Tây có loại trái tên độc lạ, vỏ xấu nhưng có hương vị khó quên

Giảm cân vù vù với cách ăn thanh long này

>>>>>Xem thêm: Cách nấu bún riêu chay bằng sữa đậu nành đơn giản tại nhà

Vì sao thanh long giúp giảm cân?

Trước tiên mình cùng tìm hiểu xem thanh long có gì mà lại hiệu quả trong việc giảm cân như vậy?.

Ở Thanh long chứa một hàm lượng calo thấp, cùng với lượng vitamin C, nước giúp hỗ trợ quá trình trao đổi chất, tăng khả năng chuyển hóa chất béo, hạn chế được việc tích tụ mỡ thừa. Thêm vào đó, chất xơ hòa tan trong thanh long sẽ giúp giảm lượng đường trong máu, ngừa ung thư, và đặc biệt giảm cân hiệu quả.

Cụ thể, trong 100g thanh long chứa 40 calo, 82,5-83g nước, 8-9mg Vitamin C, một lượng nhỏ còn lại bao gồm: chất xơ, chất béo, canxi, sắt , vitamin B1, B2. Vì vậy mà thanh long xứng đáng có mặt trong thực đơn giảm cân, đặc biệt rất phù hợp với những người muốn giảm cân lành mạnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *