Cách chọn ức gà ngon cho những bữa ăn thêm phần ngon miệng

Cách chọn ức gà ngon cho những bữa ăn thêm phần ngon miệng

Ức gà là món khoái khẩu của rất nhiều người, nhưng bạn đã biết cách lựa những ức gà ngon chưa, bài viết sau đây sẽ mách bạn cách lựa chọn ức gà ngon nhé.

Ức gà là phần thịt nạc nguyên chất của con gà, nó không có xương nên rất dễ chế biến dưới nhiều hình thức. Nhưng bạn đã biết cách lựa chọn những ức gà ngon và tươi chưa, hãy theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết nhé.

Bạn đang đọc: Cách chọn ức gà ngon cho những bữa ăn thêm phần ngon miệng

Độ đàn hồi

Cách chọn ức gà ngon cho những bữa ăn thêm phần ngon miệngĐộ đàn hồi khi chọn ức gà

Cách chọn con gà cũng tương tự như thịt lợn đặc biệt là ức gà, Khi đi mua thì bạn có thể kiểm tra độ đàn hồi của miếng ức gà bằng cách ấn vào bề mặt. Khi ấn vào mà miếng ức gà ngon sẽ trở về như lúc đầu, phần gà ngon khi sờ sẽ cảm thấy mềm, sờ cũng thấy mềm thì đó là phần gà còn tươi ngon, có thể mua được.

Nhìn vào màu sắc của ức gà

Tìm hiểu thêm: Cách làm sinh tố vải thơm ngon, béo mịn, mát lạnh tại nhà

Cách chọn ức gà ngon cho những bữa ăn thêm phần ngon miệngNhìn màu sắc có thể lựa chọn ức gà

Miếng ức gà tươi sẽ có màu hồng tươi của thịt, Khi thịt bắt đầu hỏng, bạn thấy những miếng ức gà có phần thịt sẫm màu tối thì nó lại là miếng thịt đã bị biến chất và không còn tươi ngon.

Không nên mua ức gà có nhiều sợi trắng

Cách chọn ức gà ngon cho những bữa ăn thêm phần ngon miệng

>>>>>Xem thêm: Đổi vị với món gà hấp lá ổi thơm lừng, thịt gà dai ngon

Không nên mua gà có vệt trắng

Bạn không nên mua ức gà có những vệt trắng xuất hiện dọc phần thân ức gà vì trước khi bán người bán đã tẩm qua hóa chất vào con gà,nên không còn giữ được giá trị dinh dưỡng ban đầu, tuyệt đối không nên mua.

Ngoài cách lựa chọn ức gà có sẵn thì bạn có thể chọn mua nguyên con gà để không có những ảnh hưởng tới chất lượng của thịt và đảm bảo an toàn.

Bài viết trên mà Yến Nhà Phúc chia sẻ cách chọn ức gà ngon và tươi để bạn chế biến những bữa ăn thêm phần ngon miệng cho cả gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *