Bữa tối nhanh gọn cùng thực phẩm chế biến sẵn tại Bách hóa XANH

Bữa tối nhanh gọn cùng thực phẩm chế biến sẵn tại Bách hóa XANH

Bạn đang lăn tăn không biết hôm nay sẽ nấu món gì cho bữa tối. Vậy thì cùng xem ngay những món ngon được chế biến sẵn có bán tại Yến Nhà Phúc nhé!

Nếu như bạn không có thời gian để sơ chế và nấu những món ăn cầu kỳ cho bữa cơm gia đình thì hãy tham khảo ngay những món ngon chế biến sẵn có bán tại Yến Nhà Phúc nhé! Chỉ cần vài phút nấu chín là bạn đã có ngay bữa ăn thơm ngon, giàu dinh dưỡng.

Bạn đang đọc: Bữa tối nhanh gọn cùng thực phẩm chế biến sẵn tại Bách hóa XANH

Khổ qua dồn thịt

Bữa tối nhanh gọn cùng thực phẩm chế biến sẵn tại Bách hóa XANHKhổ qua dồn thịt

Khổ qua tươi giòn dồn thịt bằm được nêm sẵn gia vị rất vừa miệng. Bạn chỉ cần mua khổ qua dồn thịt về, nấu nước sôi và cho vào luộc khoảng 30 phút, khổ qua mềm thì bạn nêm lại gia vị cho vừa ăn. Vậy là bạn đã có một tô canh khổ qua thơm ngon, giàu dinh dưỡng rồi đấy.

Đậu hũ dồn thịt

Bữa tối nhanh gọn cùng thực phẩm chế biến sẵn tại Bách hóa XANHĐậu hũ dồn thịt

Đậu hũ dồn thịt tiện lợi, thơm ngon, tiết kiệm thời gian cho những chị em nội trợ bận rộn. Thịt được tẩm ướp đậm đà, tươi ngon, đậu hũ thơm béo. Bạn có thể chiên hoặc hấp tùy theo sở thích.

Mắm chưng

Tìm hiểu thêm: Cách làm trứng hấp nấm rơm trứng muối bắc thảo mềm béo, ăn là mê

Bữa tối nhanh gọn cùng thực phẩm chế biến sẵn tại Bách hóa XANHMắm chưng

Mắm chưng làm sẵn cực tiện lợi. Bạn chỉ cần hấp lại trong nồi cơm hoặc quay trong lò vi sóng là có thể ăn được ngay. Mắm thơm đậm đà, thịt và trứng bùi béo, ăn cùng với cơm nóng rất ngon.

Mắm cà pháo chua cay Sông Hương

Bữa tối nhanh gọn cùng thực phẩm chế biến sẵn tại Bách hóa XANH

>>>>>Xem thêm: Khám phá tiệm bánh mì trong phố cổ làm du khách nước ngoài say đắm

Mắm cà pháo chua cay Sông Hương

Mắm cà pháo chua cay Sông Hương giòn sần sật thấm gia vị, chua cay mặn ngọt rất hài hòa. Đây sẽ là một món ăn kèm vô cùng thơm ngon, giải ngấy hiệu quả.

và còn rất nhiều món ngon chế biến hoặc sơ chế sẵn có bán trên Yến Nhà Phúc. Bạn hãy ghé đến các cửa hàng Yến Nhà Phúc hoặc đặt hàng trên Bachhoaxanh.com nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *